Điện thoại IP Fanvil X3SP

Thương hiệu: Fanvil Tình trạng: Ngừng bán
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
1.020.000₫
Số lượng:
18001562

Điện thoại Fanvil X3SP

Thông số kỹ thuật Điện thoại IP Fanvil X3SP

– 2 SIP lines
– Giọng HD
– Màn hình màu
– Dual 10/100 Mbps Ethernet
– PoE
– Smartphone book
– RJ9 (tai nghe)

Ưu điểm của sản phẩm điện thoại IP Fanvil

Điện thoại FANVIL X3SP là điện thoại IP mới dành cho Trung tâm chăm sóc khách hàng (call center) với thiết kế gọn gàng, hiệu suất / chi phí cao, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Các dòng X3S mới của Fanvil bao gồm X3S, FANVIL X3SP và X3G đưa điện thoại IP cấp nhập cảnh đến một mức độ chưa từng đạt được trước đây.

Màn hình LCD lớn

-Sử dụng đầy đủ các vật liệu chất lượng cao, cộng với màn hình LCD 320×240 2,4 inch (X3G: 2,8 inch) cực lớn, nó cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà hơn, nhiều thông tin hình ảnh hơn trong nháy mắt, cộng với các đặc điểm HD Voice.

Cổng mạng kép

Cổng mạng kép 10/100 Mbps (X3G: 10/100/1000 Mbps) với PoE tích hợp là lý tưởng cho việc sử dụng mạng mở rộng. Sê-ri X3S hỗ trợ hai tài khoản VoIP, tùy chọn cài đặt đơn giản, linh hoạt và an toàn, Open VPN. Nó cũng hoạt động với SRTP / HTTPS / TLS, 802.1x. Là một giải pháp IP mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí, X3SP tối đa hóa năng suất trong cả môi trường văn phòng nhỏ và lớn.

Thiết kế sản phẩm

-Tăng tính tương tác cho người dùng. Thiết kế sang trọng tinh tế. Phím bấm chắc chắn, thao tác dễ dàng. Được nghiên cứu và sắp xếp tối ưu nhất. Người dùng có thể thao tác nhanh.
-Sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp hạn chế trầy xước.
-Không nên để sản phẩm ở gần nguồn nhiệt độ cao có thể làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Điện thoại Fanvil X3SP tương thích với hầu hết các nền tảng tổng đài VoIPtổng đài ảo, tổng đài Asterisk, tổng đài Elastix, tổng đài Pitel Call Center.