Điện thoại IP Fanvil X6U

Thương hiệu: Fanvil Tình trạng: Ngừng bán
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
3.000.000₫ 3.307.000₫
Số lượng:
18001562

ĐIỆN THOẠI FANVIL X6U

Điện thoại IP Fanvil X6U có màn hình màu lớn 4,3 inch cũng có thể giải mã video từ camera IP và điện thoại cửa. Fanvil X6U có công nghệ Optima HD Voice của Fanvil và bộ giải mã băng rộng của Opus cho âm thanh rõ ràng. Điện thoại sử dụng công nghệ Gigabit Ethernet để xử lý cuộc gọi nhanh chóng. Thêm vào đó, nó hoạt động cùng với các tính năng ghi USB Bluetooth Dongle và USB.

Điện thoại bàn IP Fanvil X6U

4.3 “Màn hình màu chính + Màn hình 2 x 2.4’DSS

Giao diện người dùng thông minh và thân thiện. Điện thoại Fanvil X6U mới kết hợp các lợi thế của trải nghiệm tiện lợi với màn hình màu. Giao diện người dùng và trải nghiệm vận hành có bước nhảy vọt về chất lượng.

All-in-One = SIP Phone + DSS Extension Module

X6U có 12 phím DSS tương ứng với màn hình LCD để cung cấp các chức năng DSS / BLF động tối đa năm trang với tổng số 60 phím DSS được ảo hóa.

Điện thoại bàn IP Fanvil X6U

Hỗ trợ Bluetooth với USB Dongle Trải nghiệm tốt hơn cho Doanh nghiệp. Hỗ trợ Tai nghe không dây EHS Hỗ trợ Tai nghe không dây EHS, Điện thoại VoIP dành cho doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Đây chắc chắn là  một chiếc điện thoại IP Fanvil nổi bật. Hứa hẹn sẽ được nhiều khách hàng, giám đốc, doanh nghiệp tin dùng.

Điện thoại Fanvil X6U, tương thích với hầu hết các nền tảng tổng đài VoIPtổng đài ảo, tổng đài Asterisk, tổng đài Elastix, tổng đài Pitel Call Center.