Tin tức

Hướng dẫn kết nối tổng đài VoIP doanh nghiệp với Zalo ZCC - Zalo Call Center

  Thứ Fri, 30/07/2021  Đăng bởi: Pitel Shopping

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối tổng đài call center doanh nghiệp của bạn với Zalo để chăm sóc và hỗ trợ khác hàng. Zalo Call Center của TEL4VN hỗ trợ cả audio và video call, có thể đấu nối với bất kỳ tổng đài VoIP nào của bạn thông qua kết nối SIP trunk Internet.

Đọc tiếp

Các bước chuẩn bị triển khai tổng đài VoIP Call Center doanh nghiệp

  Thứ Sat, 07/11/2020  Đăng bởi: Pitel Shopping

Pitel Shopping sẽ hướng dẫn các bạn quy trình chuẩn bị để triển khai tổng đài VoIP cho đoanh nghiệp: tổng đài cứng, tổng đài mã nguồn mở, tổng đài ảo. Trong đó mô hình tổng đài cloud tại Pitel Shopping với chi phí cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng 24/7/365.

Đọc tiếp

Hướng dẫn thi chứng chỉ Asterisk

  Thứ Sun, 11/10/2020  Đăng bởi: Pi Telecom

Hướng dẫn ôn tập và thi chứng chỉ tổng đài quốc tế Asterisk miễn phí cùng TEL4VN

Đọc tiếp

SNGREP – CÔNG CỤ PHÂN TÍCH BẢN TIN SIP

  Thứ Sat, 10/10/2020  Đăng bởi: Pi Telecom

SNGREP là một công cụ phân tích bản tin SIP, cho phép hiển thị các luồng bản tin một cách chi tiết, cụ thể và dễ hiểu nhất. SNGREP cho phép lọc các bản tin cần thiết, hiển thị dạng sơ đồ, cho phép xuất file PCAP.

Đọc tiếp

Lưu trữ bản tin SIP tập trung với Homer SIP Capture

  Thứ Sat, 10/10/2020  Đăng bởi: Pi Telecom

Homer SIP Capture là một hệ thống bắt các gói tin SIP khi nó đi qua hệ thống này. Cho phép giám sát, theo dõi và phân tích gói tin SIP đã ghi trên hệ thống. Giúp ích rất nhiều cho người quản trị hệ thống tổng đài ảo, tổng đài VoIP, dễ dàng thấy được đường đi và giảm thời gian khắc phục khi xảy ra sự cố.

Đọc tiếp