Điện thoại IP không dây Yealink W56H

Thương hiệu: Yealink Tình trạng: Còn hàng
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
2.100.000₫
Số lượng:
18001562

Điện thoại IP không dây Yealink W56H

Điện thoại Yealink W56H là chiếc điện thoại không dây thế hệ tiếp theo được thiết kế sử dụng cho doanh nghiệp với tuổi thọ pin tuyệt vời và khả năng tương thích cao. Kết hợp những lợi ích đã được công nhận rộng rãi và tính năng phong phú của hệ thống điện thoại Voice-over-IP.

Điện thoại Yealink W56H cho phép người dùng sử dụng các tiện ích truyền thông vô tuyến và người dùng có thể thưởng thức các cuộc đàm thoại thông qua chất lượng âm thanh tuyệt vời. Cùng với lợi ích của việc tự do đi lại nghe gọi trong văn phòng và các tính năng chuyên nghiệp của mình. Thiết kế hấp dẫn với màn hình màu 2,4” và được nhấn mạnh bởi vẻ ngoài hiện đại.

Điện thoại Yealink W56H khẳng định nó là dòng điện thoại VoIP vô tuyến tiên tiến nhất.

Điện thoại IP không dây Yealink W60P

Tính năng

Hệ thống W56P có thể được mở rộng lên đến tổng cộng 5 điện thoại không dây bằng cách thêm điện thoại không dây W56H hoặc W52H.

Công nghệ DECT

CAT-iq2.0 tập trung vào chất lượng cao âm thanh VoIP (băng rộng),cũng như các ứng dụng dữ liệu tốc độ bit thấp, hoàn toàn tương thích với DECT GAP.

Tính năng Voice

Loa Full-duplex. Điều chỉnh mức âm lượng: 5 mức. Âm lượng nhạc chuông: 5 mức + tắt. 9 giai điệu chuông. Nhiều tone để lựa chọn. Âm cảnh báo cho tình trạng pin thấp

Tính năng điện thoại

Tăng đến 2 cuộc gọi đồng thời trên mỗi handset. Chọn handset để tiếp nhận cuộc gọi. Chọn handset và số để thực hiện cuộc gọi. Auto intercom, Auto answer. Giữ, chuyển cuộc gọi. Chuyển đổi giữa các cuộc gọi. Hội nghị 3 chiều và nhiều hơn thế nữa

Điện thoại Yealink W56H, tương thích với hầu hết các loại tổng đài IPtổng đài ảo, tổng đài Asterisk, tổng đài Elastix, tổng đài Pitel Call Center.