Điện thoại IP Fanvil X1S

Thương hiệu: Fanvil Tình trạng: Ngừng bán
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
740.000₫
Số lượng:
18001562

Điện thoại IP Fanvil X1S

Đầy đủ tính năng, hiệu quả cao

-Fanvil X1S / X1SP nổi bật với vẻ ngoài thanh lịch hoàn toàn mới với màn hình đèn nền rõ ràng và các phím dòng mới được thêm vào với đèn LED, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Tai nghe không dây EHS được hỗ trợ và âm thanh HD được cải thiện với codec băng rộng G.722 và Opus làm cho điện thoại này trở thành một thiết bị hỗ trợ kinh doanh hiệu quả trong văn phòng.

Điện thoại Fanvil X1S, tương thích với hầu hết các nền tảng tổng đài VoIPtổng đài ảo, tổng đài Asterisk, tổng đài Elastix, tổng đài Pitel Call Center.

Chế độ lắp đặt tuỳ chọn

-Điện thoại Fanvil X1S không chỉ có thể được có thể ở chế độ chân đế để bàn với hai góc khác nhau. Sản phẩm treo tường bằng thiết kế vị trí treo bổ sung. Phù hợp với nhu cầu lắp đặt của người dùng

Hỗ trợ tai nghe EHS/ Chế độ Rảnh tay

-Tai nghe EHS không dây được Fanvil X1S hỗ trợ thông qua cáp EHS. Cho phép bạn xử lý các vấn đề khác trong khi thực hiện cuộc gọi điện thoại. Cung cấp giải pháp hiệu quả hơn trong môi trường làm việc khác nhau.

Âm thanh HD

-Với codec băng rộng G.722 và Opus, Fanvil X1S ngăn tiếng ồn nền từ môi trường bên ngoài và mang đến cho bạn âm thanh HD lý tưởng trong giao tiếp.

Màn hình sắc nét

-Màn hình 128 * 48 của điện thoại IP Fanvil X1S bạn có thể dễ dàng xác định các hướng dẫn trên màn hình ngay cả trong môi trường tối.

Mô tả sản phẩm điện thoại IP Fanvil X1S

-Âm thanh HD với G.722 và Opus
-Phím danh bạ điện thoại / tin nhắn thoại mới.
-2 tài khoản SIP
-Hỗ trợ tai nghe không dây EHS
-Hỗ trợ giao thức IPv4, IPv6
-Màn hình hiển thị: 128*48 Dot-matrix, màn hình hiển thị số.
-2 Jack RJ45, jack cắm tai nghe RJ9.
-Đèn báo voiceamail.
-Danh bạ lưu 1000 số, nhật ký call in/out 600.
-Hỗ trợ G.711a/u, G.726-32K, G.729A, iLBC, G.722