Tai nghe Call Center Yealink UH36 mono

Thương hiệu: Yealink Tình trạng: Còn hàng
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
1.240.000₫ 1.438.000₫
Số lượng:
18001562

Tai nghe Yealink UH36 mono là thiết bị tai nghe được thiết chuyên cho giới văn phòng đặc biệt là những người làm bên mảng telesale, chăm sóc và tư vấn khách hàng, với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, sản phẩm Yealink UH36 mono chính là sự lựa chọn đúng trong thời đại 4.0 ngày này cho những doanh nghiệp. Vậy sản phẩm này có những tính năng gì, công dụng cũng như nó sẽ giúp ích được gì cho công việc tư vấn và chăm sóc khách hàng, hãy cũng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Các tính năng của Yealink UH36 mono

Kết nối đa dạng

Ngoài jack căm 3.5mm được thiết kế sẵn thì sản phẩm còn được cung cấp thêm dây cáp chuyển đổi USB giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng lắp đặt cố định cho các nhân viên của mình, bên cạnh đó còn được trang bị bộ điều khiển tuỳ chỉnh âm thanh, trả lời các cuộc gọi nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối với máy tính hoặc điện thoại tuỳ vào nhu cầu sử dụng sản phẩm

Micro lọc tiếng ồn

Micro của tai nghe Yealink UH36 mono được trang bị khả năng lọc âm thanh rất tốt, có thể loại bỏ được tạp âm ở những môi trường xung quanh, mang lại sự hiệu quả khi bạn tư vấn hoặc giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Với micro được trang bị thì khách hàng sẽ rất hài lòng về chất lượng âm thanh mà họ có thể nghe được.

Chất lượng âm thanh tốt

Chất lượng âm thanh của sản phầm này là điều không cần bàn cãi, với công nghệ chống ồn thì người sử dụng có thể thoải mái trải nghiệm âm thanh các cuộc gọi hoặc những lúc thư giản. Ngoài ra, để mang lại sự thoải mái khi các nhân phải mang thời gian dài, sản phẩm được trang bị các bộ đệm để không gây cảm giác đau tai và đầu của người sử dụng.

Tai nghe Yealink UH36 Mono tương thích với hầu hết các loại tổng đài VoIPtổng đài ảo, tổng đài Asterisk, tổng đài Elastix, tổng đài Pitel Call Center.