Tai nghe Jabra Evolve2 65

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
18001562

Tai nghe Jabra Ecolve2 65 là dòng sản phẩm mới nhất đến từ hãng Jabra. Tai nghe có thiết kế đẹp, đệm tai êm ai, mang lại cảm giác thoải mái, không bị nóng khi mang trong thời gian dài làm việc. Là dòng tai nghe không dây, giúp bạn linh động hơn trong việc di chuyển, với chất lượng và công nghệ vượt trội. Jabra Evolve2 65 hứa hẹn mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất và nâng cao hiệu quả công việc.

Tai nghe Jabra Evolve2 65

Evolve2 65 hoạt động với tất cả các nền tảng Truyền thông Hợp nhất (UC) hàng đầu, để hợp tác thực sự liền mạch. Chứng nhận của Teams sẽ được điều chỉnh và tối ưu hóa một cách hoàn hảo để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với nền tảng này.

Với Evolve, bạn sẽ được mang đến cho bạn những bản nhạc tuyệt vời khi bạn làm việc, nâng chất lượng âm thanh lên một tầm cao mới. Là một tai nghe chuyên nghiệp, nhưng không phải như bạn biết.

Cho dù bạn đang làm việc trong văn phòng hay đang di chuyển, tiếng ồn xung quanh thực sự có thể làm gián đoạn công việc hoặc cuộc đối thoại của bạn. Khi đeo Evolve2 65 của bạn vào và cảm nhận tiếng ồn xung quanh bạn ngay lập tức bị lọc lại, vì đệm tai hình bầu dục bằng bọt cách ly và thiết kế chụp tai có góc cạnh mới tiên phong giúp ngăn chặn hiệu quả môi trường xung quanh bạn, giúp bạn loại bỏ tiếng ồn thụ động như bạn chưa từng trải qua.

Cho dù bạn đang ở trong và ngoài cuộc họp hay làm việc từ xa. Công nghệ tiết kiệm pin tiên tiến và chipset nhỏ đáng kinh ngạc. Hỗ trợ bạn sử dụng 37 giờ hàng đầu trong ngành từ chiếc tai nghe không dây mạnh mẽ này.

Tính năng

  • Cung cấp dùng cho call center hoặc nghe nhạc
  • Đệm khử tiếng ồn
  • Kế nối không dây qua USB
  • Micro lọc tạp âm tốt
  • Thời lượng sử dụng lên tới 37 giờ
  • Được chứng nhận bởi Microsoft Team