Điện thoại VoIP Yealink SIP-T19 E2

Thương hiệu: Yealink Tình trạng: Còn hàng
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
950.000₫
Số lượng:
18001562

Điện thoại VoIP Yealink SIP-T19 E2

Điện thoại VoIP Yealink SIP-T19 E2 là dòng điện thoại phổ thông được dùng chủ yếu trong doanh nghiệp, các Hệ thống call center và các trung tâm chăm sóc khách hàng. Yealink SIP-T19 E2 Là dòng sản phẩm mới thay thế cho SIP-T19 trước đó. Điện thoại được sản xuất bằng chất liệu cao cấp có đầy đủ chứng chỉ an toàn cho người sử dụng. Một sản phẩm tối ưu tốt nhất cho tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam

Điện thoại VoIP cho doanh nghiệp Yealink SIP-T19 E2
Điện thoại VoIP cho doanh nghiệp Yealink SIP-T19 E2

Tính năng điện thoại VoIP Yealink SIP-T19 E2

  • Điện thoại VoIP hỗ trợ 1 tài khoản SIP (non-POE).
  • Hỗ trợ chuẩn cắm tai nghe RJ9 giúp người dùng có thể kết nối các tai nghe call center.
  • Màn hình LCD với độ phân giải 132×64 pixel hiển thị số gọi đến rõ ràng giúp cho người dùng nhận biết được số của khách hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Không có hàng giả tại Việt Nam.

Quản lí cuộc gọi nâng cao trên giao diện Yealink SIP-T19 E2

Điện thoại IP Yealink SIP-T19 E2 hổ trợ các phím tính năng như XML, cuộc gọi chờ(Call park), rướt cuộc gọi (call pickup), chuyển tiếp cuộc gọi (call foward), chuyển cuộc gọi (call transfer).

Ngoài ra còn có thể gọi hội nghi 3 chiều (3-way conference). Cung cấp các tính năng cần thiết cũng như các tiện ích hiện đại cho môi trường doanh nghiệp.

Điện thoại VoIP cài đặt dễ dàng và cấu hình linh hoạt

Khởi động dể dàng thông qua nguồn 5V-1A. Kết nối mạng thông qua cổng mạng RJ45. Điện thoại IP Yealink SIP T19 E2 hổ trợ FTP, HTTP, HTTPS và TFTP. Hổ trợ mã hóa AES cho các tập tin cấu hình XML

Điện thoại VoIP Yealink SIP-T19 E2 tương thích với hầu hết các nền tảng chính như tổng đài ảo, tổng đài Asterisk, tổng đài Elastix, tổng đài Pitel Call Center.